Nới rộng không gian với cửa trượt

Với các ngôi nhà có không gian hẹp, một trong những giải pháp "cơi nới" hiệu quả là sử dụng cửa trượt thay thế cho những cánh cửa đóng mở thông thường.

Với những bánh xe và hệ thống ray trượt, những cánh cửa trượt sẽ chuyển động bám sát, ăn khớp với bức tường. Nếu hệ thống ray trượt lắp phía ngoài tường thì việc lắp đặt và sử dụng dễ hơn so với cách lắp âm tường.

Nếu cửa đóng mở bằng bản lề phải cần khoảng 1,5 – 3 m không gian sàn (tùy theo cửa đơn hay đôi), thì cửa trượt lại giúp gia chủ dôi ra một diện tích sàn khá lớn. Bạn có thể đặt ngay bên cạnh cửa trượt bộ bàn ghế, giá sách hay bất kỳ đồ nội thất nào khác mà không bị vướng víu.

Cửa trượt được coi là một sáng tạo trong thiết kế nội thất, mang đến cho không gian sống vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại và gọn gàng. Với chất liệu bề mặt đa dạng từ nhựa uPVC đến nhôm, kính, gỗ,… cửa trượt có thể thích hợp với nhiều loại không gian. Bạn có thể lựa chọn loại cửa trượt phù hợp với cách bài trí nội thất cũng như ngân sách gia đình.

Cửa trượt có thể bố trí ở nhiều vị trí trong nhà: Phòng tắm, bếp, phòng ăn, tủ quần áo, nhà kho…

Giới thiệu công ty cửa nhựa Happy Window
Công ty CP Cửa nhựa HAPPY WINDOW thuộc Công ty CP XNK Hà Tây là công ty chuyên sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và châu Âu, có năng lực sản xuất khoảng 100.000 cửa upvcmỗi năm. HAPPY WINDOW sử dụng nguồn nguyên liệu ngoại nhập 100% của tập đoàn VEKA (AG) – CHLB Đức. Trên thế giới VEKA là nhà cung cấp giải pháp Cửa nhựa UPVC chuyên nghiệp hàng đầu và đã có hơn 100 triệu cửa sổ VEKA được lắp đặt.

.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s