Đặt bếp cho gia chủ mạng Ly khi mở cửa lớn hướng Tây Nam

Tháng Sáu 30, 2011 at 3:04 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Tám hướng bếp trên đây đều luận theo chủ nhà mạng Ly là Lục sát trạch, và là bếp nào, đối với cửa chủ, cũng biến sinh 1 hung Du niên, và 1 cát Du niên, đại khái bằng nhau nhưng chi tiết có hơn kém về sự tốt xấu

Cửa cái tại Khôn (Tây Nam) chủ nhà hay sơn chủ tại Ly. Lời tượng ứng về ngôi nhà: Nhân môn kiếm hỏa, đa quá mẫu.

Ý nghĩa: Nhâm môn là cửa người, ám chỉ vào Khôn, Kiền Hỏa là thấy Hỏa (lửa), chỉ vào Ly vì Ly thuộc Hỏa. Đa quả phụ là nhiều mẹ góa.

Cửa Khôn (Tây Nam) với chủ Ly phối 8 chỗ đặt bếp:

  1. Bếp đặt tại Kiền (Tây Bắc): Đối với cửa Khôn (Tây Nam) thì bếp Kiền (Tây Bắc) tương sinh và là bếp Diên niên đăng diện, rất tốt về mặt tài ngân. Nhưng đối với chủ Ly thì bếp Kiền (Tây Bắc) thọ khắc và là bếp Tuyệt mạng khiến cho nam đoản thọ, nữ ở góa.
  2. Bếp đặt tại Khảm (chính Bắc): Đối với chủ Ly thì bếp Khảm (chính Bắc) tác sinh Diên niên nhưng cũng có chỗ tương khắc. Đối với cửa Khôn (Tây Nam) thì bếp Khảm (chính Bắc) thọ khắc và là bếp Tuyệt mạng. Không tốt.
  3. Bếp đặt tại Cấn (Đông Bắc): Cửa tại Khôn (Tây Nam) thì bếp Cấn (chính Đông) tỷ hòa và là bếp Sinh khí. Tuy sinh khí thất vị nhưng 2 Thổ vượng khí sinh kim vẫn phát tài. Nhưng bếp Cấn (Đông Bắc) đối với chủ Ly tuy tương sinh nhưng hỗ biến ra Họa hại khiến cho phụ nữ (Ly Hỏa) thấy như tao nhã (tương sinh) kỳ thật gian giảo và hung hăng.
  4. Bếp đặt tại Chấn (chính Đông): Đối với cửa Khôn (Tây Nam) thì bếp Chấn (chính Đông) tương khắc sinh Họa hại nhưng đối với chủ Ly thì bếp Chấn (chính Đông) tương sinh hỗ biến được Sinh khí hữu khí. Vậy bếp này nửa tốt, nửa xấu.
  5. Bếp đặt tại Tốn (Đông Nam): Bếp Tốn (Đông Nam) khắc cửa Khôn (Tây Nam) và là bếp Ngũ quỷ rất hung hại. Bếp Tốn (Đông Nam) đối với chủ Ly tuy tương sinh và hỗ biến Thiên y nhưng thuần âm không đủ chống với Ngũ quỷ đại kỵ về bếp.
  6. Bếp đặt tại Ly (chính Nam): Cửa tại Khôn (Tây Nam) thì bếp Ly (chánh Nam) là bếp Lục sát, lại 3 cung Khôn Ly Ly toàn âm, ở càng lâu càng thưa thớt nhân đinh. Tuy nhiên bếp Ly (chính Nam) đối với cửa Khôn (Tây Nam) và chủ Ly đều tương sanh và tỷ hòa, nhờ vậy sơ niên (lúc đầu) cũng được phát tài.
  7. Bếp đặt tại Khôn (Tây Nam): Bếp Khôn (Tây Nam) đối với cửa Khôn (Tây Nam) và chủ Ly đều được tỷ hòa và tương sinh nhưng bếp Khôn (Tây Nam) với chủ Ly hỗ biến ra Lục sát và thuần âm. Như vậy là cái bếp nửa hung, nửa cát.
  8. Bếp đặt tại Đoài (chính Tây): Cửa Khôn (Tây Nam) thì bếp Đoài (chính Tây) tương sinh và là bếp Thiên y đắc vị rất tốt. Nhưng bếp Đoài (chính Tây) đối với chủ Ly tương khắc phạm Ngũ quỷ đại hung, lại thêm 3 cung Khôn Ly Đoài toàn âm. Vậy bếp Đoài (chính Tây) này hung nhiều hơn cát, chẳng nên dùng.

Tám hướng bếp trên đây đều luận theo chủ nhà mạng Ly là Lục sát trạch, và là bếp nào, đối với cửa chủ, cũng biến sinh 1 hung Du niên, và 1 cát Du niên, đại khái bằng nhau nhưng chi tiết có hơn kém về sự tốt xấu

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BẾP MỚI
Hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Sản xuất, thiết kế thi công đồ gổ nội thất phòng bếp gia đình như: Tu Bep , Tủ Bếp gia đình, Bàn ăn , ghế ăn … Phân phối , Bán buôn & Bán lẻ thiết bị nhà bếp cao cấp như : Bep ga , bếp ga âm, Hút khói, máy khử mùi …Với đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp, tư vấn bán hàng tận tình, chu đáo, đội ngũ vận chuyển kỹ thuật lắp ráp nhiệt tình, giàu kinh nghiệmvới hàng loạt thao tác nhanh gọn, chính xác luôn đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhờ dịch vụ trọn gói hoàn hảo mang niềm tin tới từng quý khách hàng.
Advertisements

Entry filed under: Vật liệu xây dựng.

Giải quyết vấn đề thông thoáng trong nhà phố Lựa chọn Cửa sổ sao cho hiệu quả

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Chuyên mục nổi bật

Các bài viết bổi bật

Bài viết mới


%d bloggers like this: