Phong thủy xây nhà năm Tân Mão

Năm Tân Mão là hỏa, rất vượng cho thổ. Do vậy là năm sẽ có sự phát triển nhanh, mạnh mẽ của bất động sản, nhà cửa, cầu cống, đường xá, hạ tầng…

Phong thủy xây nhà năm Tân Mão

Trên cơ sở vận hành của các tinh tú, người xưa đã đưa ra những quy luật của Đất – Trời hàng năm. Thí dụ năm Tân Mão (2011) xét theo cung bát quái và tính chất Ngũ hành của năm cho ta một số thông tin dự báo. Cụ thể là: Hành Hỏa của năm Tân Mão là tính cấp bách, nhanh chóng vì thế sẽ có những cảnh báo về hỏa hoạn dễ xẩy ra nhiều, cần phải đề phòng hỏa hoạn. Cũng do vì hành Hỏa nên Thổ vượng sẽ liên quan nhiều tới thị trường bất động sản (BĐS).

Đây sẽ là năm tốt để bạn xây cất nhà cửa

Vậy nên trong năm Tân Mão thị trường bất động sản sẽ được phù trợ nhiều, nhu cầu cao, nên giá có phần tăng lên và tương trợ, tương sinh do đó sẽ sôi động. Tiền tệ là kim và mộc sẽ bị sinh xuất, nhưng đồng cung với Đông tứ trạch của (Ly) Hỏa giúp cho tiền tệ năng hoạt và hài hòa cân bằng, do vậy việc giải ngân dễ bị hồ đồ cần chú ý và sự thận trọng cao trước khi quyết định. Khi xuất tiền nên kiểm tra, rà soát, hỏi tư vấn sẽ an toàn và hiệu quả.

Các việc liên quan đến kim loại thì bị hỏa khắc chế, cho nên cần tìm lỗi để sửa trước khi sản xuất, chế tạo, tránh bắt bệnh nhầm, chế tạo thừa, kém hiệu quả. Nhà cửa được hỏa phù, vượng mang lại cuộc sống dễ chịu, hoạt động trôi chảy có tính thời sự thích ứng nhanh.

Năm Mão (Mèo) nằm ở giữa năm Dần (con Hổ) và năm Thìn (con Rồng) nên vị trí của năm con mèo là "Tiền Hổ, hậu Long". Năm Tân Mão được kế thừa sức mạnh của năm Canh Dần, có sự mạnh mẽ chuyển mình của con Hổ nên khí thế khá mạnh. Năm Mão còn mang tính khôn ngoan, mưu trí của mèo, mềm mại đủ nanh vuốt, nhưng rất thích được vuốt ve chiều chuộng vì vậy cần được động viên và khen thưởng kịp thời.

Năm Tân Mão là hỏa, rất vượng cho thổ. Do vậy là năm sẽ có sự phát triển nhanh, mạnh mẽ của bất động sản, nhà cửa, cầu cống, đường xá, hạ tầng… góp phần làm đẹp thêm bộ mặt của các đô thị nói riêng và của cả nước nói chung, đồng thời cũng mang lại sự hiền hòa, thân thiện như bản tính của con mèo.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s