Ngọn hải đăng / Singapore 1997

Tháng Một 2, 2010 at 12:42 chiều Để lại bình luận

Được miêu tả như ‘Nước công quản bờ biển’, Ngon hải đăng là một tổng thể 51 phòng ở Jalan Loyang Besa gần công viên Ris và eo biển Johore. Nước công quản được thiết kế là những toà nhà 3, 4 tầng của những hình thể khác nhau được sắp xếp xung quanh bể bơi 25 mét.

Một căn hộ điển hình thì dài và hẹp với lối vào khu vực sinh sống từ hành lang thang máy nối với đường dành cho người đi bộ tầng một và một bãi đỗ xe ở tầng hầm. Nội thất nhà ăn, phòng bếp và phòng ngủ được sắp xếp theo chiều dài với tầm nhìn chủ yếu từ phòng ngủ chính và nơi sinh sống ở điểm xa nhất của kế hoạch. những phần khác có hình dạng vuông và trong những vùng gác xép một không gian sống cao gấp đôi đã được giới thiệu.

Có 6 kiểu đơn vị thay đổi từ một trường quay 1 phòng ngủ 113 mét vuông tới một đơn vị phòng ngủ 118 mét vuông, và 1 đơn vị ‘gác xép’ 171 mét vuông và căn hộ 4 phòng ngủ 286 mét vuông. Tóm lại, có 22 biến thể hình dạng căn hộ và một sự kết hợp phức tạp của phần đặc và phần rỗng.

Khả năng xen lẫn không gian trong một cách sáng tạo mà SCDA đã trưng bày cho đến nay trong thiết kế của các ngôi nhà riêng sự chuyển đổi của các nhà của hang được triển khai và phát triển xa hơn trong loại hình này.

Ngôn ngữ kiến trúc được ứng dụng là hiện đại một cách rõ ràng, điển hình bởi bề mặt hai chiều kết hợp trong phạm vi các màu sắc trung tính rải rác với các bản tường được sơn màu vàng cơ bản. Những cửa sổ bằng nhôm được bao phu bởi những chấn song bằng thép và kính và một dãy các mái hắt nằm ngang, tất cả đều liên quan đến mốc đo lường bằng đá, là những tinh xảo của ngôn ngữ kiến trúc được phát triển bởi SCDA trong những dự án đầu tiên, bối cảnh của thiết kế Tierra bổ xung cho ngôn ngữ kiến trúc.

Bên trái: 18 căn hộ trong Ngọn hải đăng có mái nhà bằng có thể thưởng thức phong cảnh qua eo biển Johore tới Pulau Ubin, và phía trên dải phía nam của Malayxia.

Phía trên: chi tiết của các thiết bị theo bóng mặt trời nằm ngang.

Trước mặt: ngôn ngữ kiến trúc của ngọn hải đăng Hiện đại rõ ràng, bao gồm những sự liên kết giữa các mặt phẳng và khối tròn. Một loại màu sắc trung tính được sử dụng, rải rác với bản tường được sơn màu vàng cơ bản.

Công ty kiến trúc Thiên Kiều

Xem thêm: kiến trúc biệt thự, thiết kế biệt thự, nhà đẹp, nội thất, thiết kế nội thất.

Entry filed under: Vật liệu xây dựng. Tags: .

Những điều cần tránh theo Phong thuỷ Có một thư viện đá cuội

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Chuyên mục nổi bật

Các bài viết bổi bật

Bài viết mới


%d bloggers like this: