Khách sạn được xây bằng container cũ

Verbus Systems – một liên doanh giữa doanh nghiệp kỹ sư tư vấn, Büro Happold và nhà xây dựng, George & Harding đã phát triển hệ thống duy nhất xây dựng mô-đun của nó trong bốn năm qua. Việc đổi mới thiết kế này đang được coi là một cuộc cách mạng cho chỗ ở tạm thời tại các lễ hội và sự kiện thể thao lớn do sự dễ dàng và tốc độ mà trong đó các tòa nhà có thể được đưa ra và lắp ráp lại.

Các thùng chứa chỉ đơn giản là bu lông được nối với nhau và một khi lắp đặt hoàn chỉnh, các cửa sổ được trang bị, các module được trang trí và trang bị, và sau đó bên ngoài của tòa nhà được trát bt như bình thường.

Các container thép được sử dụng hai kích thước khác nhau và cho phép cho 120 phòng và một quán bar / Cafe được lắp đặt. Các thùng container được đầy đủ tái sử dụng được và chỉ có thể được tháo rời và vận chuyển ra đến vị trí tiếp theo nếu cần thiết.

Một truyền thống 100-giường chi phí khách sạn Travelodge khoảng 5 triệu bảng để xây dựng. Xây dựng bằng cách sử dụng vận chuyển container giúp giảm chi phí bằng cách lên tới 10 phần trăm, làm cho các hóa đơn cho một khách sạn của cùng kích thước khoảng 4,5 triệu bảng Anh . Sử dụng các module Verbus cũng rút ngắn khoảng 25% thời gian xây dựng, có nghĩa là một 100-giường khách sạn có thể được xây dựng trong 30 tuần, thay vì 40. Travelodge kế hoạch xây dựng một nửa của tất cả các khách sạn trong tương lai theo cách này và container thứ hai là một khách sạn đã được xây dựng tại Heathrow và do hoàn thành vào cuối năm nay.

10217_3_Travelodge4bigDưới đây Blogkientruc xin gửi tới các bạn những hình ảnh trong quá trình thi công công trình độc đáo này.

10217_6_Travelodge7big

10217_5_Travelodge6big Với hệ thống giàn thép khổng lồ thì chắc chắn các bạn không phải lo nghĩ tới độ an toàn của công trình rồi đúng không?

10217_4_Travelodge5big
Theo quan điểm cá nhân của Blogkientruc thì những công trình tái sử dụng các vật liệu tái chế, trước tiên sự xuất hiện của nó đã đem lại một giá trị nhất định, bởi tính thân thiện với môi trường, ngoài ra nó còn có tính giáo dục nếu chúng ta mỗi người đều có suy nghĩ nhỏ như vậy chúng ta sẽ không phải đối mặt với tình trạng rác thải, ô nhiễm, và sự nóng nên của toàn cầu. Công trình quả thật rất thú vị phải không các bạn.

Manhhung

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s